Truyện cuời a-z

  3 chủ đề trong buổi hẹn hò

  Chàng trai lần đầu tiên hò hẹn với bạn gái.

  Không biết sẽ nói chuyện gì, chàng trai hỏi ý kiến cha và nhận được lời khuyên:

  – Có 3 chủ đề luôn hiệu quả là thức ăn, gia đình và triết lý sống.

  Họ gặp nhau, sau vài phút im lặng khó nói, chàng trai vào đề:

  – Em có thích rau dền không?

  – Không!

  Cô gái đáp và ngồi thừ ra.

  Lúng túng, chàng trai dùng đến chủ đề thứ hai:

  – Em có anh trai không?

  Cô gái đáp và càng trở nên khép kín:

  – Không!

  Chàng trai bắt đầu tuyệt vọng, sau khi suy nghĩ rất mông lung bèn khai thác chủ đề cuối cùng:

  – Nếu em có anh trai liệu anh ấy có thích rau dền không nhỉ?

  Cô gái (xù lông nhím).

  3 chủ đề trong buổi hẹn hò

  Chàng trai lần đầu tiên hò hẹn với bạn gái.Không biết sẽ nói chuyện gì, chàng trai hỏi ý kiến cha và nhận được lời khuyên:

  – Có 3 chủ đề luôn hiệu quả là thức ăn, gia đình và triết lý sống.Họ gặp nhau, sau vài phút im lặng khó nói, chàng trai vào đề:

  – Em có thích rau dền không?– Không!

  Cô gái đáp và ngồi thừ ra.Lúng túng, chàng trai dùng đến chủ đề thứ hai:

  – Em có anh trai không?Cô gái đáp và càng trở nên khép kín:

  – Không!

  Chàng trai bắt đầu tuyệt vọng, sau khi suy nghĩ rất mông lung bèn khai thác chủ đề cuối cùng:

  – Nếu em có anh trai liệu anh ấy có thích rau dền không nhỉ?Cô gái (xù lông nhím).

  3 con quỷ hút máu

  Ngày xửa ngày xýa, 3 con quỷ hút máu gặp nhau vào một buổi ðêm và cùng khoe khoang về thành tích hút máu của mình. Con thứ nhất vỗ ngực:

  “Hãy nhìn cái toà nhà kia. Tao có thể xử lý toàn bộ dân cý ở ðó trong 10 phút”. Dứt lời, hắn bay tới ngôi nhà, 9 phút sau trở lại với cái mồm dính ðầy máu với vẻ mặt thoả mãn. Con thứ 2 lên tiếng:

  “Hãy nhìn ngôi làng kia. Tao chỉ cần 5 phút”. Nói rồi hắn bay ðến ngôi làng, trở lại sau 5 phút, máu chảy ròng trên miệng. Con thứ 3 hét lên:

  “Hãy xem thị trấn kia kìa. Chỉ 3 phút là xong”. Hắn bay thẳng ðến thị trấn, 1 phút sau quay trở lại với chiếc mồm be bét máu. Hai tên kia trố mắt ngạc nhiên hỏi:

  “Làm sao mà mày có thể nhanh nhý vậy?”. Con thứ 3 chỉ về hýớng ðó và hỏi:

  “Mày có nhìn thấy toà nhà kia không?”. “Có”, 2 tên cùng trả lời. “Tao thì không”.

  3 điều răn để có hàm răng trắng khỏe

  Vừa bước vào cổng trung tâm nha khoa, ai cũng nhìn thấy tấm bảng ghi “Ba điều răn cho khách hàng để có hàm răng trắng – khỏe – đều”, như sau:

  – Điều quan trọng:

  Mỗi ngày nên đánh răng 3 lần sau khi ăn.– Điều rất quan trọng:

  Tối thiểu 6 tháng nên đến nha sĩ một lần.– Điều tối quan trọng:

  Không nên chõ miệng vào chuyện của người khác.

  3 điều ước

  3 cô gái tóc vàng, đỏ và đen bị lạc vào một hoang đảo. Một ngày nọ, họ nhặt được cây đèn thần. Vị thần xuất hiện và ban cho họ 3 điều ước. Cô gái tóc đen cầu xin:

  “Kể từ khi lạc vào cái hoang đảo chết tiệt này, con đã phải xa gia đình, xa bạn bè, xa con cái trong nhiều năm rồi. Tồi tệ hơn, cuộc sống của con không khác gì ở địa ngục. Con chỉ có một điều ước duy nhất là được trở về nhà”. Vị thần lặng thinh làm phép. Phút chốc cô gái tóc vàng đã trở về đoàn tụ với gia đình. Cô gái tóc đỏ ước nguyện:

  “Con đã lạc vào hoang đảo này trong nhiều năm. Con thèm được nhìn thấy ánh đèn điện và những con đường đông nghẹt ôtô. Con chỉ có một điều ýớc duy nhất là trở lại xã hội hiện đại”. Vị thần lim dim đôi mắt rồi làm phép. Và cô gái tóc đỏ đã có mặt ở một nhà hàng sang trọng và thoải mái ngắm nhìn cuộc sống hiện đại. Ðến lượt mình nhưng cô gái tóc vàng khóc lóc rất thảm thiết. Vị thần liền hỏi:

  “Có vấn đề gì vậy, con của ta?”. Cô gái tóc vàng trả lời:

  “Ðã từ lâu, con coi cái hoang đảo này là nhà bởi trước khi lạc vào đây, con không có gia đình, nhà cửa hay chồng con gì hết. Nhưng nếu ở đây một mình, con sẽ buồn lắm. Con chỉ có một điều ước duy nhất là 2 người bạn kia trở lại sống với con”.

  3 điều ước

  Ngày xửa ngày xưa, có đôi vợ chồng ăn ở phúc đức nhưng lại nghèo khổ, họ luôn cầu mong được giàu sang phú quý. Do vậy một hôm người chồng lên rừng đốn củi, gặp một ông tiên, ông ban ân cho vợ chồng anh 3 điều uớc. Mừng khấp khởi vì sắp sửa giàu to, chồng để bụng về đến nhà bàn với vợ xem nên ước cái gì.

  Người vợ nghe xong, suy nghĩ một hồi, mặt đỏ ửng lên rồi e lệ nói

  – Em thú thật, lâu rồi mà không biết làm sao, của anh nhỏ quá hay mình ước nó lớn như của mấy ông tiên đi.!

  Chồng nghe nói vậy thấy tủi cho mình vả lại cũng muốn chiều ý vợ bèn thực hiện điều ước thứ nhất. Nhưng khổ thay, của tiên khác người trần,lời ước vừa dứt , bỗng thấy nặng quá đứng không nỗi, chồng ngã quỵ xuống la ơi ới :

  – Ôi nặng quá, đau quá,!

  làm ơn cho con xin vứt bỏ cái nầy ra…!

  Bỗng nhiên của người chồng biến mất. Nguời vợ thấy thế hốt hoảng kêu la :

  – Trời đất thánh thần ơi !

  Xin trả của chồng con lại cho ổng, ổng chỉ có 1 cái thôi …!

  Và thế là điều ước thứ ba đã thực hiện, của ông chồng hồi phục như cũ. Ba điều ước đã hết, cuối cùng hai vợ chồng tay trắng hoàn trắng tay.

   Do vậy các đấng mày râu hãy cẩn thận đừng nên cái gì cũng bàn với phụ nữ, nhất là trước các việc lớn mà hư đại sự!

  5 + 5 = ?

  Thày giáo hỏi học sinh nữ:

  Tay phải em có 5 rúp, tay trái có 5 rúp, hỏi đút tay vào túi quần, em có bao nhiêu

  Học trò:

  Thưa thày, có 10

  Thày:

  Sai, cô có 505 rúp

  Học trò (bực):

  Thế thày nếu thế có bao nhiêu?

  Thày:

  Tất nhiên, tôi có 515

  Trò:

  Thưa thày, sai rồi, của thày chỉ có 5,5 mà thôi

  5+1=?

  Trong giờ số học, thầy giáo đã giảng thế nào là phép tính cộng. Sau khi giảng xong, thầy giáo đặt câu hỏi:

  - Thêm 1 vào 5, sẽ là bao nhiêu?

  - Học trò:

  im lặng.

  - Thầy giáo nói tiếp:

  Thí dụ, tôi cho các em 5 con chim bồ câu, rồi sau đó thêm 1 con nữa. Các em sẽ có bao nhiêu bồ câu?

  - Bảy!

  - Thầy giáo ngạc hiên:

  Sao lại bảy? Tại sao?

  - Cậu học sinh giải thích:

  Thưa thầy, ở nhà em đã có 1 con bồ câu rồi ạ!

  5+1=?

  Trong giờ số học, thầy giáo đã giảng thế nào là phép tính cộng. Sau khi giảng xong, thầy giáo đặt câu hỏi:

  - Thêm 1 vào 5, sẽ là bao nhiêu? - Học trò:

  im lặng. - Thầy giáo nói tiếp:

  Thí dụ, tôi cho các em 5 con chim bồ câu, rồi sau đó thêm 1 con nữa. Các em sẽ có bao nhiêu bồ câu? - Bảy!

  - Thầy giáo ngạc hiên:

  Sao lại bảy? Tại sao? - Cậu học sinh giải thích:

  Thưa thầy, ở nhà em đã có 1 con bồ câu rồi ạ!

  50 câu nói bất hủ của BLV Biên Cương

  1. Berbatov đang “quay tay” xin thay người 2. Phan Thanh Bình!

  !

  !

  Anh đúng là Phan Thanh Bình 3. Bây giờ thì 1+3 không phải là 4 nữa rồi 4. Quang Hải đang làm thơ trên sân cỏ 5. Peter Crouch đã bị việt vị do nhảy quá cao 6. M.Klose không chỉ biết đánh đầu, việc anh ghi bàn bằng chân cho thấy anh vừa biết ghi bàn bằng cả đầu và chân 7. Tại sân Hàng Đẫy chúng ta đang được chứng kiến một trận rượt đuổi như phim hành động … 8. Một pha xử lí rất “cồng kềnh” của Merlo 9. Becks mới lấy vợ nhưng anh vẫn rất sung sức 10.”Lewandowski sinh ra trong 1 gia đình thể thao. Cha anh là Vận động viên Judo, mẹ anh là vân động viên bóng chuyền. 2 Người muốn đặt cho anh 1 cái tên thật dễ nhớ và dễ gọi. Cho nên đặt anh là Lewandowski”… 11. Sân vận động hôm nay ko còn một chỗ …kín 12. Kingston tên anh rất giống 1 loại USB đang bán rất chạy 13. Công Vinh k phải đó là Văn Quyến, Công Vinh k chính xác hơn là Văn Quyến 14. HLV Lê Huỳnh Đức đã rút ra 1 hậu vệ để ra cố hàng tấn công 15. 2 chân của Ronaldo đang búng tik tik như tôm 16. Đó là 1 pha bắt bóng hình quả cam 17. Có vóc dáng và thể hình của một người công nhân nhưng đôi lúc ta cảm tưởng Tài Em như đang làm thơ trên sân bóng. 18. Anh sinh năm 85 năm nay anh mới 20 tuổi 19. Quang Hải đã treo bóng theo kiểu lá vàng zơi, nhìn anh đá,. tôi muốn nàm thơ !

  20. Nếu ko có Cech trong khung thành thì Robben đã ghi bàn 21. Đội tuyển Đức hnay ms chỉ như những cỗ xe tăng đang chạy lốt-đa 22. Đây là một trận đấu dự đoán là rất khó dự đoán 23. Đất nước singapore đc ví như đất nước sư tử,và hôm nay các chú sư tử non đang gầm lên yếu ớt 24. Như vậy là thủ môn đội Malaysia đã phải vào lưới nhặt bóng…vâng xin lỗi quý vị, anh đã phải vào lưới nhặt bóng ==!

  25. Sau cú sút cua. . .thủ môn suýt nữa phải vào bóng nhặt lưới 26. Vâng, đó là 1 “cú sút” bằng “đầu” ko thể cản phá … 27. Vâng, Phước Tứ thi đấu rất kồng kềnh Phước Tứ thi đc ví như 1 anh công nhân, nhưng cứ vứt cho a ta quả bóng bảo a chơi vị trí nào cũng đc. 28. Adriano vừa lên chức cha, con gái của anh vừa mới sinh cho anh 1 cô con gái đầu lòng, cả hai đều mẹ tròn con vuông 29. Vâng thưa quí vị và các bạn, theo tôi đc biết thì ở VN có 1 bài hát với cái tên rất nghịch lí là Tuyết rơi mùa hè, và bây giờ ở Nam Phi cũg diễn ra 1 điều rất nghịch lí đó là sức nóng của mùa đông. 30. 1 cú passing của Nadal đã khiến cây vợt số 1 thế giới có mẹ là người Nam Phi, bố là người Thụy Sĩ phải đứng chôn chân. 31. Sau khi kết thúc hiệp 1 thì trận đấu vẫn có thế còn 45 phút nữa 32. Ko vàoooooooooooooo, thủ môn Dương Hồng Sơn đã có pha ngả người bắt bóng như những phím đàn piano, 1 loại nhạc cụ mà người ta hay chơi vào dịp Giáng sinh :

  ))))) 33. Trọng tài điều khiển trận đấu ngày hôm nay là người Australia, ông cao 1m75 nặng 72kg và có nhóm máu O. Theo thống kê cho thấy trên sân hôm nay có 7 cầu thủ có nhóm máu O, 8 cầu thủ nhóm máu A, 4 cầu thủ nhóm máu B và 4 cầu thủ nhóm máu AB. Điều trùng hợp thú vị là cả 2 vị trọng tài biên đều có nhóm máu B. (7 + 8 + 4 + 4 = 23 ) 34. Vâng đá bóng là thế , bất cứ bộ phận nào cũng có thể ghi bàn, không phải đầu thì là đầu gối, đều là đầu cả 35. Đến bây giờ thì đội Nam Phi mới chính là những người khoác lên mình chiếc áo mang hai chữ “”nhịp nhàng”” 36. …Anh rất khỏe nhưng anh chạy rất nhanh 37. Thưa ông Phan Anh Tú, theo ông thì các ngôi sao, thôi các ngôi sao nghe cũng hơi quá tầm với các đội bóng này, ta tạm gọi là các ngôi sao của các đội bóng này đi. 38. Park Ji Sung đang là ngôi sao sáng nhất của Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại, chính vì lẽ đó mà anh vẫn giữ đc vị trí sau nhiều năm chơi cho MU 39. Hầu hết những pha đưa bóng lên của các cầu thủ Hy Lạp đều là những pha đưa bóng sang phần sân đối phương 40. 1 cầu thủ màu xanh …..[ nghỉ mấy giây]….. lá cây đang bị đau41. Thủ môn đội tuyển Nigeria vừa cứu 1 bàn thua bằng những đầu ngón tay. chính xác hơn là những đầu ngón tay của chiếc bao tay 42. Chân trái của Messi bị quỉ ám 43. Hôm qua Maradona đã chứng to mình là 1 huấn luyện viên rất đàng hoàng, không hút xì gà, không mặc quần áo và chạy lung tung 44. Robben..dứt điểm..không vào..trong tình huống vừa rồi nếu không có thủ môn thì có lẽ bóng đã vào lưới 45. Villa vừa đối mặt thủ môn và sút vọt xà, do a sút bằng chân trái và không phải là chân thuận của a. 5p sau, Lại thêm một cú sút bằng chân phải của Villa, bóng đi truot cột dọc, chân phải k phải là chân thuận của Villa –> Chắc Villa chỉ thuận mỗi chân giữa 46. Trong bóng đá, các cầu thủ có thể ghi bàn bằng rất nhiều cách, bằng đầu, bằng chân, bằng đầu gối … ngoại trừ dùng tay. Nhưng dù là đầu hay đầu gối thì cũng thế thôi, đều là đầu cả 47. Séc đang tập trung đánh vào… 2 cái khe của Hy Lạp 48. Tất cả các khán đài được lấp hết chỗ kín” 49. Như vậy là lưới đã bay vào bóng, xin lỗi, lưới đã bay vào bóng 50. Bóng đã ói ra từ thủ môn đội bạn