Truyện cuời a-z

  Ba là con cá mập...

  Ba là con cá mập, mẹ là con cá voi, con là con cá kình, ba con cá hung hăng, la là lá la la ... quốc hết 1 con bò.

  Ba là xúc xích bò, Mẹ là xúc xích heo, Con là xúc xích gà, 3 xúc xích ngon ngon, la là lá la la ... Nấu với mì ăn liền.

  Ba là tên cướp vàng, Mẹ là tên cướp đô, Con là tên cướp tiền, 3 tên cướp lưu manh, la là lá la la ... Cướp hết 1 ngân hàng.

  Lung lay lung lay tình Mẹ, tình Cha, Lung lay lung lay tội một mái nhà. Lung lay lung lay tình Mẹ tình cha, Lung lay lung lay hai tiếng...ra toà. He he !

  Ba là con cá mập...

  Ba là con cá mập, mẹ là con cá voi, con là con cá kình, ba con cá hung hăng, la là lá la la ... quốc hết 1 con bò.Ba là xúc xích bò, Mẹ là xúc xích heo, Con là xúc xích gà, 3 xúc xích ngon ngon, la là lá la la ... Nấu với mì ăn liền.Ba là tên cướp vàng, Mẹ là tên cướp đô, Con là tên cướp tiền, 3 tên cướp lưu manh, la là lá la la ... Cướp hết 1 ngân hàng.Lung lay lung lay tình Mẹ, tình Cha, Lung lay lung lay tội một mái nhà. Lung lay lung lay tình Mẹ tình cha, Lung lay lung lay hai tiếng...ra toà. He he !

   

  Bà Mẹ Lo Xa

  Trong bữa cơm, bà mẹ nói với cô con gái lớn:

  - Mẹ nghĩ con nên đi học võ.Cô gái ngạc nhiên:

  - Sao đang ăn cơm mẹ lại bảo con thế?Bà mẹ ái ngại:

  - Con nấu ăn kiểu này thì đành đi học võ để sau này đối phó với chồng thôi con ạ!

  - !

  ?!

  Bà mẹ phải biết chắc hơn

  Nhân viên xe lửa sau khi kiểm tra vé một gia đình, nói với ông bố:

  – Con ông ít nhất phải trên 6 tuổi rồi, đề nghị ông mua vé cho nó.

  – Ông chồng quay sang bà vợ tìm sự đồng tình:

  Ồ không, chúng tôi mới cưới nhau được 5 năm mà, phải không Zita?

  – Người soát vé quay sang bà mẹ:

  Nếu ông ấy không chắc lắm về thằng bé, bà sẽ mua vé cho nó chứ?

  Bà mẹ phải biết chắc hơn

  Nhân viên xe lửa sau khi kiểm tra vé một gia đình, nói với ông bố:

  - Con ông ít nhất phải trên 6 tuổi rồi, đề nghị ông mua vé cho nó.

  - Ông chồng quay sang bà vợ tìm sự đồng tình:

  Ồ không, chúng tôi mới cưới nhau được 5 năm mà, phải không Zita?

  - Người soát vé quay sang bà mẹ:

  Nếu ông ấy không chắc lắm về thằng bé, bà sẽ mua vé cho nó chứ?

  Bà mẹ phải biết chắc hơn

  Nhân viên xe lửa sau khi kiểm tra vé một gia đình, nói với ông bố:

  - Con ông ít nhất phải trên 6 tuổi rồi, đề nghị ông mua vé cho nó. - Ông chồng quay sang bà vợ tìm sự đồng tình:

  Ồ không, chúng tôi mới cưới nhau được 5 năm mà, phải không Zita? - Người soát vé quay sang bà mẹ:

  Nếu ông ấy không chắc lắm về thằng bé, bà sẽ mua vé cho nó chứ?

  Bà Mẹ Đau Khổ Vì Con Gái Khó Gả Chồng

  - Người ta hay nói ‘Con gái lấy chồng rồi như bát nước đổ đi’, thật sai lầm mà. Tôi thấy chả đúng một chút nào.Na nghe thấy vậy liền lại gần làm nũng với mẹ:

  - Đúng rồi mẹ ạ, con yêu mẹ nhiều thế này làm gì có chuyện lấy chồng rồi quên mẹ chứ.Mẹ Nam vừa lắc đầu vừa thở dài mấy lượt:

  - Không, ý mẹ nói là bát nước đổ đi thì dễ, chứ thời buổi này muốn gả được chồng cho con gái thật quá khó. Làm sao có thể so sánh khập khiễng như thế chứ.- !

  !

  !

  Ba ngày trên thiên đường

  Hai bác sĩ và một giám đốc bảo hiểm y tế (nước ngoài) đến trước cửa thiên đàng. Thánh Peter hỏi họ đã làm được công trạng gì để xét xem có thể qua cửa hay không. Bác sĩ nhi khoa nói:

  Tôi đã cứu hàng trăm trẻ em bị bệnh hiểm nghèo. – Tốt lắm – thánh Peter bảo – Ông có thể hưởng phúc trên thiên đường. Bác sĩ tâm lý khoe:

  Tôi đã giúp hàng nghìn người có cuộc sống tốt đẹp hơn. – Thật là tuyệt, ông có thể qua cửa. Tới lượt giám đốc bảo hiểm y tế, ông này kể:

  Nhờ có tôi, không biết bao nhiêu người được chữa bệnh với chi phí hầu như không đáng gì. Nếu không có bảo hiểm y tế, họ không thể nào đặt chân vào nổi bệnh viện. – Rất hay – ông thánh trả lời – Ông có thể ở đây, nhưng chỉ 3 ngày thôi. Sau đó thì mời ông xuống địa ngục.

  Ba ngọn nến lung linh.

  Ba là con cá mập, mẹ là con cá voi, con là con cá kình, ba con cá hung hăng, la là lá la la … quốc hết 1 con bò.Ba là xúc xích bò, Mẹ là xúc xích heo, Con là xúc xích gà, 3 xúc xích ngon ngon, la là lá la la … Nấu với mì ăn liền.

  Ba là tên cướp vàng, Mẹ là tên cướp đô, Con là tên cướp tiền, 3 tên cướp lưu manh, la là lá la la … Cướp hết 1 ngân hàng.Lung lay lung lay tình Mẹ, tình Cha, Lung lay lung lay tội một mái nhà. Lung lay lung lay tình Mẹ tình cha, Lung lay lung lay hai tiếng…ra toà. He he !

  Bã thuốc

  Trong cung vua Càn Long, mấy chục cung tần mỹ nữ đang độ xuân sắc, đầy khát khao… nhưng mỗi ngày một héo hon vì vua hầu như chẳng dòm ngó tới. Một hôm Càn Long tới thăm thấy tình cảnh như thế mới hỏi vị thái y đi cùng tại sao lại như thế và giao cho vị thái y tìm cách chữa trị cho họ kẻo phí …của trời. – Bệ hạ yên tâm, hạ thần đã có thuốc đặc trị!

  Đúng một tháng sau, vua quay trở lại thăm thì thấy thấy tất thảy cung tần mỹ nữ trước kia héo hon nay tươi cười, hồng hào, quyến rũ lạ thường. Vua mừng lắm mới hỏi vị thái y:

  – Nhà ngươi có thuốc gì mà hay vậy? Vị thái y chỉ vào góc nhà. Có mấy cụ già lụ khụ đang nằm dặt dẹo, thở hắt ra ở xó nhà… – Thưa bệ hạ, kia là bã thuốc đấy ạ!