Truyện cuời a-z

  10 đô la tồi tệ

  Một nhà kinh doanh trung niên đem vợ sang Paris. Sau khi đi khắp thành phố mua sắm, ông xin với vợ cho một ngày xả hơi.Vừa thoát khỏi bà vợ già, ông đến ngay quán rượu và cuối cùng vớ được một ả gái điếm xinh đẹp. Ả đòi năm chục đô la còn ông thì trả mười đô la. Thế là không thỏa thuận được.Tối hôm đó ông đưa vợ đến một hiệu ăn sang trọng và ở đó ông thấy ả gái điếm xinh đẹp ban chiều ngồi bên chiếc bàn gần cửa.– Thấy chưa, quý ông – ả nói, lúc vợ chồng ông đi ngang qua – Xem ông kiếm được thứ như thế nào với mười đô la tồi tệ của ông?

  105-kg-vang

  Nửa đêm có tiếng đập cửa. Chủ tiệm cầm đồ mở hé cửa liền bị mấy họng súng đen sì gí vào đầu:

  – Các ông cần gì ạ? – Vàng – Bao nhiêu? – 100 kg – 105 kg được không? – Quá tốt – Cục vàng yêu quý của anh, dậy đi, có người đến đón em đi này

  1088

  - Tú:

  Nam ơi!

  Cậu cho tớ cái ảnh của nhóm 1088 đi. - Nam:

  Ừ, chờ tí nữa vào lớp tớ đưa cho. - Trống vào học. - Tú:

  Ảnh của tớ đâu? - Nam:

  Đây này !

  1 anh, 0 văn, 8 sử, 8 hóa. Chả là 1088 là gì? - Tú:

  Trời!

  !

  !

  113 với những tin cầu cứu lạ lùng

  - Giữa một đêm mưa trung tuần tháng 7, tại phòng trực, hai chiến sĩ "ngồi thiền" trên chiếc ghế nhựa căng mắt nhìn dàn điện thoại trắng phau trải dài trên bàn gỗ. Chuông điện thoại reo vang, Trung úy Phạm Ngọc Nam nhấc máy:

  "A lô, Cảnh sát 113 xin nghe". Đầu dây là giọng nói yếu ớt của một cô gái với tiếng được tiếng mất như đang đối mặt với nguy hiểm chết người. Cô "báo tin":

  "Em sợ ma quá anh ơi!

  Anh ơi. Em sợ. Xe bị hư, về trễ, đường vắng, anh cho người đến giúp em được không?". Trung úy Nam hỏi:

  "Em đang ở đâu?". Cô trả lời:

  "Dạ em đang ở... huyện Bình Chánh". Trung úy Nam thở dài, đành chuyển máy xuống cho CS 113 Bình Chánh trợ giúp. - Một câu chuyện dở khóc dở cười khác:

  cũng tại căn phòng này, thượng sĩ Lê Công Thảo, nhận được thông tin cầu cứu liên quan đến một... bà bầu. Anh Thảo than:

  "Dù đó không phải là nhiệm vụ của mình nhưng chính tôi cũng lo lắng không thua kém gì người nhà của bà bầu". Khi đó Thảo nghe một giọng nữ hốt hoảng:

  "Anh ơi cho xe xuống ngay. Đẻ rớt, đẻ rớt rồi anh ơi...". Thượng sĩ Thảo sốt sắng:

  "Ở đâu, ở đâu?"... Do hoảng quá, người phụ nữ ấy đã bỏ rơi điện thoại và thượng sĩ Thảo chỉ nghe tiếng la hét, ồn ào từ đầu dây bên kia vọng lại hình như mọi người đang đưa bà bầu đến bệnh viện... - Một đêm, có giọng nói thất thanh của chủ nhân số điện thoại di động 0989010... gọi đến kêu cứu. Mới nghe các chiến sĩ trực ban tưởng như chuyện "động trời" chết người; té ra người này gọi đến báo:

  anh ta chỉ ăn cơm ở nhà hàng nhưng chủ nhà hàng đã tính thêm tiền trái cây, karaoke, tiền boa nên nhờ CS 113 xuống giải cứu. Hay dù bẽ cả mặt nhưng chủ nhân số ĐTDĐ 0903672... đành phải gọi 113 vì đi massage không có tiền “boa” nên bị chủ tiệm massage giữ lại. Hoặc chuyện "bếp núc" gia đình cũng nhờ CS 113 can thiệp:

  vợ đòi bỏ nhà đi, ông chồng ngụ ở quận Bình Thạnh (sử dụng số ĐTDĐ:

  0903718...) đã gọi nhờ CS 113 xuống "bắt" vợ lại giùm. Sau đó, CS 113 đã hướng dẫn ra công an địa phương giải quyết nhưng người đàn ông này "kiên quyết" không chịu mà đòi CS 113 xuống, nếu vợ của anh bỏ đi thì bắt đền. - Ngoài ra, họ còn phải tiếp nhận hàng nghìn cuộc điện thoại "quái dị" của những người liều lĩnh, đùa giỡn thiếu ý thức làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiệm vụ của cảnh sát như:

  trời nóng quá gọi 113 chọc chơi được không; chửi bảo ta là khủng bố bin Laden đây; "bà già" (mẹ) chết buồn quá gọi điện 113 chơi; gọi đến chửi xối xả... Hai cô gái trọ ở quận 9 gọi ĐT báo thấy một bóng người đu đưa trên cành cây nên sợ quá ngủ không được, yêu cầu mấy anh đến mau. Hay chồng nhậu xỉn về nhà vợ đóng cửa không cho vào nên gọi CS 113 giúp, mạng điện thoại quá tải gọi CS 113 phàn nàn, nhà bị cháy cũng gọi CS 113...

  12 con giáp

  Chở gấu đi chơi, gấu ngồi sau đội mũ bảo hiểm màu hồng.

  -Em biết còn gì ngu nhất trong 12 con giáp không

  -Dạ, không biết.

  -Là con heo, vì nó đội mũ bảo hiểm màu hồng

  – ?!

  -Thế em biết con gì giỏi nhất trong 12 con giáp không

  -Dạ không

  -Là con rồng, vì nó biết chở ny đi chơi

  14 điều chuẩn không cần chỉnh về phụ nữ

  Đáng khâm phục nhất ở phụ nữ là sự yên lặng; xấu hổ lớn nhất của phụ nữ là sau một tháng không có bộ áo váy nào mới.1. Kẻ thù lớn nhất của phụ nữ là một phụ nữ hàng xóm mặc quần áo “đụng hàng”.2. Xấu hổ lớn nhất của phụ nữ là sau một tháng không có bộ áo váy nào mới.3. Sự sỉ nhục lớn nhất của phụ nữ là bị chê xấu chứ không phải là bị chê kém thông minh.4. Thất bại lớn nhất của phụ nữ là để cây si mà họ sắp thích cưới cô bạn kém xinh của mình.5. Sai lầm lớn nhất của phụ nữ là nhờ osin trẻ chăm chồng khi vắng nhà.6. Tài sản gây ham muốn và tò mò nhất với phụ nữ là quỹ đen của chồng.7. Tội lỗi lớn nhất là tội lỗi được các phụ nữ khác gán cho người phụ nữ đẹp nhất công ty.8. Đáng khâm phục nhất ở phụ nữ là sự yên lặng.9. Dễ dàng nhất với phụ nữ đó là khóc.10. Tưởng tượng phong phú nhất của phụ nữ là tưởng tượng trong cơn ghen.11. Sự kiên nhẫn lớn nhất là kiên nhẫn lắng nghe điện thoại giảng về hạnh phúc gia đình của một phụ nữ.12. Con mồi lâu nhất của phụ nữ là “con mồi” theo đuổi họ từ hồi trẻ.13. Khiếm nhã lớn nhất đối với phụ nữ là hỏi họ bao nhiêu tuổi.14. Địa điểm phụ nữ thích đến nhất là doanh trại bộ đội, nơi hết thảy đàn ông đều yêu quý phụ nữ trong kỷ luật.

  15 phút

  G:

  Chừng nào anh qua nhà em?

  M:

  15 phút nữa em ơi. Nếu 15 phút sau anh vẫn chưa tới thì em xem lại tn này nhé!

  15-5=?

  - Có 15 học sinh kéo nhau ra sông. Trong đó, 5 em bị bố mẹ cấm không được tắm sông. Vậy có mấy em xuống tắm? - Cả lớp đồng thanh trả lời:

  Mười lăm!

  15-5=?

  - Có 15 học sinh kéo nhau ra sông. Trong đó, 5 em bị bố mẹ cấm không được tắm sông. Vậy có mấy em xuống tắm?

  - Cả lớp đồng thanh trả lời:

  Mười lăm!

  1x10=9

  - Thầy:

  Một cái bánh giá 1 hào, vậy 10 cái giá bao nhiêu, trò? - Quỷnh:

  Thưa thầy khoảng chín hào ạ!

  - Thầy:

  Sao lại 9 hào, con tính lại đi!

  - Quỷnh:

  Thưa thầy, tại vì mua nhiều…họ bớt tiền cho ạ!